Mơ thấy rắn đánh con gì? Nằm mơ thấy rắn là điềm lành hay xấu

By | 7 June, 2019

Trong thế giới tâm linh, rắn vốn được coi là loài vật linh thiêng. Mọi người đều nghĩ rằng, rắn độc, đại diện cho cái ác, những điều xấu. Vì vậy, nếu nằm mơ thấy rắn chính là điềm báo xấu. Tuy nhiên, không phải lúc nào mơ thấy rắn cũng là điều xấu. Có những giấc mơ thấy rắn báo hiệu cho tài lộc, may mắn, thành công sắp tới. Để biết rõ hơn giấc mơ của bạn là xấu hay tốt, bạn hãy theo dõi những chia sẻ sau.

Nằm mơ thấy rắn cắn

Nếu bạn mơ thấy rắn đen cắn vào tay thì đây là một điềm báo không tốt. Có thể bạn sẽ gặp vận xui trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, việc kinh doanh bạn cần cẩn thận, có thể sẽ gặp mất mát, khủng hoảng trầm trọng. Còn nếu nằm mơ thấy rắn trắng cắn vào tay thì lại là một tin vui đến với bạn. Bạn sẽ gặp được may mắn, có người tương hỗ giải trừ những điều xui xẻo.

Mơ thấy bị rắn cắn là điềm báo xấu hay tốt?

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Nếu bạn nằm mơ thấy mình giết chết một con rắn hổ mang chúa, có thể bạn sẽ gặp phải những điều không may trong công việc. Trong thời gian tới, bạn cần cẩn thận khi đưa ra quyết định. Bạn cũng cần tránh những việc không liên quan, tránh bao đồng và xét nét với mọi người để những tai họa không ập tới.

Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang với sắc màu đen tuyền, giấc mơ này dự báo đang có người muốn hại bạn. Tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách và hòa khí với mọi người, luôn có sự phòng bị, cẩn thận trong mọi việc và không nên tin đồng nghiệp, bạn bè tuyệt đối.

Nếu mơ thấy bản thân bị rắn hổ mang cắn thì đây lại là một giấc mơ may mắn. Bạn sẽ gặp được những thành quả hoặc may mắn trong công việc, các mối quan hệ cũng trở nên tốt hơn.

Nằm mơ thấy rắn đen

Nếu bạn mơ thấy rắn đen bò vào nhà thì hãy cẩn thận. Đây là giấc mơ điềm báo xấu, gia đình bạn có thể bị tấn công bởi người lạ hoặc xảy ra tranh cãi, mọi người mệt mỏi, bị chia cắt.

Nếu mơ thấy rắn đen bò vào hang, bạn cần đề phòng mất cắp. Giá trị tài sản có thể lớn hoặc nhỏ phụ thuộc vào sự phòng bị của bạn.

Nếu mơ thấy rắn đen có độc, điều đó cho thấy bạn đang sợ hãi, lo lắng điều gì đó. Đây không hẳn là điềm báo xấu, bạn có thể thay đổi nó bằng cách cải thiện nỗi sợ hãi của mình. Cách tốt nhất bạn nên đối đầu để giải quyết triệt để điều khiến bạn lo lắng.

Nằm mơ thấy rắn đuổi

Nếu mơ thấy cả đàn rắn đang gắng đuổi theo bạn, bạn cần chú trọng cả về sức khỏe lẫn công việc. Về công việc, mọi việc có thể ngày càng nghiêm trọng, rắc rối nếu bạn không xử lý khéo léo. Về sức khỏe, nếu bạn tiếp tục chủ quan, sức khỏe của bạn sẽ biến chuyển nghiêm trọng.

Ngoài ra, nếu mơ thấy bầy rắn đen đuổi theo bạn, có thể bạn đang bị nhóm người nào đó tìm cách hãm hại, bạn hãy cẩn thận.

Nằm mơ thấy rắn trắng

Không may cho bạn khi nằm mơ thấy rắn màu trắng, những vụ kiện tụng có thể đang ập đến với bạn. Có thể ban đầu chỉ là những tranh chấp nhỏ, nhưng không đạt được sự thỏa thuận của đôi bên dẫn tới kiện tụng, giải quyết bằng pháp lý. Không muốn phải ra tòa, mệt mỏi với đống giấy tờ, bạn hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp nhất có thể.

Nằm mơ thấy rắn xanh

Đây là một giấc mơ báo tin tốt sẽ đến với bạn. Nếu là người kinh doanh mơ thấy rắn xanh, việc buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn, kiếm được nhiều tiền lộc. Nếu là nhân viên mơ thấy rắn, bạn sẽ sớm gặp được cơ hội thay đổi chức vị trong công ty, bạn sẽ được thăng chức nếu cố gắng. Nếu là phụ nữ có gia đình mơ thấy rắn xanh thì xin chúc mừng bạn sẽ sớm có tin vui thành viên mới.

Nằm mơ thấy đôi rắn

Nếu là người độc thân mơ thấy đôi rắn, bạn sẽ sớm gặp được một nửa của mình. Còn nếu là người gia đình mơ thấy đôi rắn, bạn hãy cẩn thận. Có thể tình cảm vợ chồng gặp trục trặc hoặc đang có người muốn chia cách gia đình bạn. Tốt nhất bạn không nên tranh cãi với vợ/chồng mình để mất hòa khí tình cảm cả hai.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nếu mơ thấy rắn màu trắng, bạn nên đánh con 13;

Nếu mơ thấy rắn màu vàng, bạn nên đánh: 16 hoặc 29;

Nếu mơ thấy rắn màu đen, bạn nên đánh: 07 hoặc 09;

Nếu mơ thấy rắn xanh, bạn nên đánh con 32;

Nếu mơ thấy rắn bò vào nhà, bạn nên đánh: 12 hoặc 37;

Nếu mơ thấy rắn cắn, bạn nên đánh: 14 – 59 hoặc 95;

Nếu mơ thấy một đàn/bầy rắn, bạn nên đánh: 21 – 54 hoặc 11;

Nếu mơ thấy một đôi rắn, bạn nên đánh: 43 hoặc 36;

Nếu mơ thấy rắn cắn người thân, bạn nên đánh:  59 hoặc 95;

Nếu mơ thấy bị rắn cắn chảy máu, bạn nên đánh: 59;

Nếu mơ thấy rắn hổ mang, bạn nên đánh: 27 hoặc 18;

Nếu mơ thấy bị rắn quấn, bạn nên đánh: 05 – 15 hoặc 51;

Nếu mơ thấy rắn hai đầu, bạn nên đánh: 15 hoặc 51;

Nếu mơ thấy rắn hổ mang tấn công, bạn nên đánh: 00 – 20 – 28 – 40 hoặc 82.

Rắn là loài vật linh thiêng nên khi mơ thấy rắn bạn chớ chủ quan. Có những giấc mơ thấy rắn báo điều tốt, nhưng cũng có giấc mơ thấy rắn báo điều xấu, tai họa về sức khỏe, tiền bạc, công việc, gia đình… Nếu nằm mơ thấy rắn bạn hãy tham khảo những điềm báo trên để biết được đó có phải là điềm báo xấu, cần tránh thế nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *